LÀM QUEN VỚI GIÁ ĐỈNH ĐIỂM QUAN TRỌNG (CPP).

Trong tháng Ba 2019 (đang chờ chấp thuận của CPUC), nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa và các doanh nghiệp lớn ngành nông nghiệp và bơm nước sẽ được tự động ghi danh vào chương trình Giá Đỉnh Điểm Quan Trọng (CPP). CPP đã là lựa chọn mặc định cho các doanh nghiệp lớn (Bảng Giá Biểu TOU-GS-3 và TOU-8). CPP cung cấp giảm giá điện mùa hè để đổi lại giá cao trong 12 ngày sự kiện CPP mỗi năm từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối, thường xảy ra vào những ngày mùa hè nóng nhất. Khi giảm sử dụng điện trong những ngày sự kiện CPP, quý vị có thể giảm chi phí điện trong mùa hè — khi hóa đơn của quý vị thường ở mức cao nhất. CPP là biểu giá tùy chọn, và quý vị có cơ hội bỏ không tham gia CPP trước khi tự động được chuyển đổi trong tháng Ba, 2019 (đang chờ chấp thuận của CPUC).

Nếu doanh nghiệp của quý vị có thể giảm sử dụng năng lượng tránh các sự kiện CPP, quý vị có thể giảm tổng chi phí điện cho mình.

Ai bị ảnh hưởng?

Các doanh nghiệp có trương mục dịch vụ dưới 200 kW (Bảng Giá Biểu TOU-GS-1 và TOU-GS-2)

Khách hàng Nông Nghiệp và Bơm Nước có các trương mục dịch vụ trên 200 kW (Bảng Giá Biểu TOU-PA-3)

Quý vị có thể chọn giá biểu không có CPP bất kỳ lúc nào.

Quý vị có thể so sánh tất cả các lựa chọn giá biểu bên dưới, nhưng trước khi làm như vậy, hãy xem CPP hoạt động thế nào. Chương trình này thực sự có thể giảm tiền trả hóa đơn của quý vị.

Quý vị được an toàn nhờ Bảo Đảm Hóa Đơn.

Trong 12 tháng đầu tiên, chúng tôi sẽ đảm bảo quý vị sẽ không phải trả nhiều hơn số tiền lẽ ra quý vị phải trả khi không ghi danh.

Dưới đây là cách hoạt động của CPP:

  1. 1Nếu quý vị đã ghi danh nhận thông báo, quý vị sẽ nhận được thông báo khi chúng tôi thông báo sự kiện CPP cho ngày hôm sau. Quý vị có thể chọn để nhận thông báo qua điện thoại, tin nhắn hoặc email. Sự kiện CPP có thể xảy ra quanh năm chỉ vào các ngày thường không phải ngày lễ.
  2. 2Ngày hôm sau, trong sự kiện CPP, quý vị nên giảm sử dụng từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối vì quý vị sẽ phải trả giá cao hơn rất nhiều so với giá bình thường cho toàn bộ năng lượng sử dụng trong những giờ này.

Chỉ Ngày trong Tuần
(Mùa Hè và Mùa Đông)

Sự kiện CPP có thể xảy ra từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối quanh năm chỉ trong các ngày trong tuần không phải ngày lễ.

Possible
CPP Event
Period

Đừng bỏ lỡ các thông báo của quý vị.

Đăng nhập vào để cập nhật lựa chọn liên lạc của quý vị. Nhận thông báo qua email, điện thoại, hoặc tin nhắn tới lựa chọn liên lạc của quý vị cho mỗi trương mục dịch vụ.

Lời Khuyên để Giảm Sử Dụng Năng Lượng trong Sự Kiện CPP

  • Tắt tất cả các đèn trong nhà/ngoài trời, biển báo, bảng hiệu cửa sổ, đài phun nước và thiết bị văn phòng không nhất thiết phải dùng đến.
  • Để nhiệt kế của điều hòa không khí lên 78° F bằng nhiệt thông minh được lập trình.
  • Lắp bộ điều khiển cảm ứng trên các máy bán hàng tự động để tắt máy trong các quãng thời gian ngắn.
  • Giảm sản xuất trong các sự kiện CPP hoặc đặt lại lịch sản xuất trong các giờ Off-Peak hoặc Super Off-Peak (khi sự kiện CPP sẽ không xảy ra).
  • Rút phích cắm cho sạc pin và chỉ sử dụng những thiết bị được sạc pin từ trước trong giờ On-Peak; sạc thiết bị chạy bằng pin trước các sự kiện CPP.
  • Tắt máy làm đá từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối

Câu Chuyện Thành Công CPP

"Chúng tôi giảm hóa đơn điện bằng cách ghi danh vào chương trình Giá Đỉnh Điểm Quan Trọng và giảm sử dụng năng lượng trong các giờ có sự kiện CPP. Chúng tôi đã nhận được $11.300 tiền ưu đãi trong năm 2014 và gần $15.000 trong năm 2015."

- Paola Bravo, Chủ Tịch và Đồng Chủ Sở Hữu, S. Bravo System
Đọc thêm

Quãng thời gian Time-Of-Use (TOU) cũng sẽ thay đổi.

Quãng thời gian TOU sẽ thay đổi từ tháng Ba, 2019 (đang chờ chấp thuận của CPUC) để cân bằng chi phí sản xuất và phân phối điện dựa trên thời gian, ngày và mùa.

Tìm hiểu thêm về quãng thời gian TOU mới

Công Cụ và Tài Nguyên Hữu Ích

So Sánh Lựa Chọn Giá Biểu

Tìm hiểu xem CPP có thể ảnh hưởng tới chi phí năng lượng của quý vị như thế nào và bỏ không tham gia nếu chương trình này không thích hợp với quý vị. Công cụ hữu ích này sẽ giúp quý vị so sánh giá biểu dựa trên mức sử dụng thực sự của quý vị.

Thử Công Cụ So Sánh Giá Biểu

Cố Vấn Năng Lượng cho Doanh Nghiệp

Trả lời bản thăm dò ý kiến 5 phút về cơ sở thương mại của quý vị và nhận các lời khuyên tùy chỉnh để biết các phương cách và thay mới đồ gia dụng ít tốn chi phí, tiết kiệm điện.

Bắt Đầu với Cố Vấn Năng Lượng

Nhận thông tin về CPP.

Tờ thông tin hữu ích của chúng tôi tóm tắt Giá Đỉnh Điểm Quan Trọng. Tìm giải đáp cho các câu hỏi thường gặp và cách thức để giúp chuyển hoặc giảm sử dụng năng lượng trong các sự kiện CPP.

Tải xuống Tờ Thông Tin CPP

Có câu hỏi về CPP? Chúng tôi có câu trả lời.

Nếu doanh nghiệp của quý vị có thể giảm sử dụng năng lượng trong các sự kiện CPP, quý vị có thể được lợi từ chương trình CPP.

Các sự kiện CPP có thể được kêu gọi quanh năm, 12 lần mỗi năm lịch vào các ngày trong tuần không phải ngày lễ từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối. Tuy nhiên, sự kiện CPP thường xảy ra vào mùa hè vào những ngày mùa hè nóng nhất.

Sự kiện CPP thường được kêu gọi khi nhu cầu về điện lên tới đỉnh điểm do điều kiện thời tiết khắc nghiệt và bất bình thường. Những nguyên nhân khác có thể bao gồm giá năng lượng cao, cảnh báo khẩn cấp về điện do Hãng Vận Hành Hệ Thống Độc Lập California (CAISO) ban hành hoặc một trường hợp khẩn cấp trong hệ thống SCE ảnh hưởng đến vận hành của mạng lưới điện ở địa phương. Trong những ngày này, chi phí năng lượng sẽ tăng cao trong các quãng thời gian nhu cầu On-Peak từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối.

Không. Quý vị không cần giảm tải điện trong một sự kiện CPP. Tuy nhiên, toàn bộ lượng điện sử dụng trong một sự kiện CPP sẽ được tính theo giá cao hơn các mức giá bình thường rất nhiều

Không. Sau khi một sự kiện CPP được kêu gọi, nó không thể bị hủy bỏ.

Nếu quý vị đã đăng ký nhận thông báo từ SCE, chúng tôi sẽ thông báo cho quý vị về một sự kiện CPP trước một ngày. Quý vị có thể chọn để nhận thông báo tự động từ một trong các cách thức liên lạc ưu đãi sau: điện thoại, tin nhắn hoặc email. Quý vị có trách nhiệm cho chúng tôi biết bất kỳ thay đổi nào với thông tin liên lạc của mình cho đến hiện tại.

Xin ghé vào sce.com/CPPupdatecontact để lập hoặc cập nhật phương cách liên lạc mà quý vị muốn sử dụng.

Để kiểm tra tình trạng các sự kiện đang và đã xảy ra, xin ghé vào Tình Trạng Sự Kiện Đáp Ứng Nhu Cầu tại sce.com/drpevents hoặc tải xuống ứng dụng cho máy cầm tay DR Alerts của SCE.

Có. Không nhận được thông báo ưu đãi sẽ không miễn cho quý vị việc cần giảm sử dụng năng lượng trong một sự kiện, và quý vị sẽ vẫn phải chịu trả chi phí cao hơn trong suốt thời gian của sự kiện. Quý vị có trách nhiệm cho chúng tôi biết bất kỳ thay đổi nào với thông tin liên lạc của mình cho đến hiện tại.

Khả năng kêu gọi các sự kiện CPP trong suốt cả năm cho phép SCE linh hoạt hơn để kêu gọi các nguồn tài nguyên cần thiết. Các khoản tín dụng chỉ được áp dụng từ ngày 1 tháng Sáu đến ngày 30 tháng Chín để giúp bù đắp chi phí năng lượng thường cao hơn trong những tháng hè.

Hầu hết các khách hàng doanh nghiệp nhận gói dịch vụ (phân phối và sản xuất điện) từ SCE có đủ điều kiện để tham gia vào CPP. Nếu quý vị là khách hàng gói dịch vụ doanh nghiệp, quý vị có thể đã tham gia vào chương trình CPP.

Quý vị có thể xem năng lượng sử dụng cho doanh nghiệp của mình bằng công cụ trực tuyến của chúng tôi, MyAccount.

Thông tin về tải điện của hệ thống SCE có sẵn trên trang OASIS của trang mạng CAISO, nơi quý vị có thể xem tải điện của hệ thống từng giờ và dự báo cho mỗi hệ thống tiện ích trong khu vực do CAISO kiểm soát.